CÔNG TY TNHH TMDV SAIGON EXPRESS

"An toàn - Chuyên nghiệp - Có mặt sau 30 phút"

Quy trình chuyển văn phòng đầy đủ nhất

Bạn đã lên kế hoạch chuyển văn phòng công ty nhưng bạn vẫn lo lắng sợ quá trình chuyển văn phòng công ty không theo kịp kế hoạch. Chỉ cần bạn dành chút thời gian ra tìm hiểu một vài cách vận chuyển văn phòng công ty nhanh chóng dưới đây là bạn có thể yên tâm với công việc vận chuyển văn phòng công ty của mình.

Mỗi công ty có quy mô văn phòng lớn nhỏ khác nhau, chính vì thế khi cần vận chuyển văn phòng thì bạn cần biết được quy tắc chung nhất sao cho vận chuyển dễ dàng và bạn cũng cần làm đúng cách vận chuyển văn phòng công ty nhanh chóng thì có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

1. Phân loại và đóng gói nhanh đồ đạc

Bước đầu tiên trong cách vận chuyển văn phòng công ty nhanh chóng, bạn cần xác định và phân loại tất cả các vật dụng có ở văn phòng công ty để tiến hành đóng gói, bảo quản chúng trước, giúp cho việc vận chuyển văn phòng được rút ngắn, không tốn quá nhiều thời gian để sắp xếp.

Nếu công ty bạn còn quá nhiều việc yêu cầu hoàn thành trước ngày vận chuyển văn phòng thì bạn cần soạn sẵn thông báo, viết email gửi cho các trưởng phòng, các bộ phận của công ty để thông báo về ngày vận chuyển văn phòng cũng như đề ra kế hoạch phân công việc làm cho từng nhân viên.

Bạn nên phân loại ra từng nhóm vật dụng để tiến hành đóng gói được thuận tiện. Đồ đạc nặng, quá cồng kềnh như: bàn ghế làm việc, tủ kệ để tài liệu, két sắt,…thì nên tìm cách tháo rời, đóng gói trước rồi mới tiến hành đóng gói các vật dụng nhỏ. Bạn cần thực hiện đóng gói dần dần từ 3 ngày trước khi có thông báo quyết định vận chuyển văn phòng.

Đồ đạc bao gồm tài liệu, giấy tờ thì bạn nên phân loại, các tài liệu quan trọng và cần thiết thì nên tìm cách đóng gói rồi cất cẩn thận vào thùng carton hoặc đóng gói gọn gàng vào các bìa đựng tài liệu, nên dùng bút dạ ghi chú ở bên ngoài từng nhóm tài liệu để dễ tìm kiếm khi cần lấy ra phục vụ công việc.

Với nhóm tài liệu không còn nhu cầu sử dụng hay tài liệu nội bộ nhưng không còn giá trị sử dụng, để không bị người khác tìm thấy hay lọt ra bên ngoài thì bạn nên bỏ chúng vào máy hủy giấy trước khi dọn dẹp vào thùng rác.

Với nhóm thiết bị máy tính văn phòng, tùy vào việc chuyển văn phòng có thể mất ít hay nhiều thời gian, mà bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các dữ liệu trong máy tính, sao lưu các dữ liệu vào USB hoặc chép vào đĩa, an toàn hơn là bạn nên “ném” toàn bộ dữ liệu đó lên google drive để tiện theo dõi cũng như lấy ra sử dụng bất cứ khi nào.

2.Kiểm tra và di chuyển

Sau khi dọn dẹp văn phòng cũ nên kiểm tra lại toàn bộ văn phòng một lượt trước khi rời đi để đảm bảo không bỏ sót bất kì một vật dụng hay tài liệu nào khác. Các vật dụng sau khi được di chuyển lên xe vận chuyển cần cử ra một nhân viên trong công ty đi theo để giám sát cũng như bảo đảm các vật dụng của văn phòng đến đúng nơi an toàn.

Một lưu ý nhỏ cho cách vận chuyển văn phòng công ty nhanh chóng là bạn nên lựa chọn những xe tải có kích thước lớn, được trang bị đầy đủ mọi thiết bị bảo vệ tài sản như: được lót sàn xe bằng vải bạt, có vải bạt bao xung quanh thùng xe giúp việc vận chuyển văn phòng nếu diễn ra vào ngày trời mưa thì vẫn vận chuyển tới nơi an toàn, tránh mất thời gian trú mưa hay lau dọn những đồ đạc bị ướt trong quá trình vận chuyển.

Sau khi đến nơi an toàn, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ tài sản, vệ sinh sạch sẽ rồi mới tiến hành sắp xếp, lắp đặt như cũ.


CÔNG TY TNHH TMDV SAIGON EXPRESS
Trụ sở chính: Số 2 - Đường số 8- Phường Tân Phú- Quận 7- TPHCM
Hotline: 0902.85.75.75
Web: xechuyenhang.com - Email: info.saigonexpress@gmail.com


Tag: Xe chuyển hàng Ô Môn, Xe chuyển hàng Tam Đảo, Xe chuyển hàng Sơn Tịnh, Xe chuyển hàng Na Rì, Xe chuyển hàng Thiệu Hóa, Xe chuyển hàng Trà Ôn, Xe chuyển hàng Huyện Phúc Thọ, Xe chuyển hàng Bù Gia Mập, Xe chuyển hàng Lý Sơn, Xe chuyển hàng Sa Thầy, Xe chuyển hàng Hàm Tân, Xe chuyển hàng Quảng Ninh, Xe chuyển hàng Kiến Xương, Xe chuyển hàng Trà Lĩnh, Xe chuyển hàng Lộc Hà, Xe chuyển hàng Lý Nhân, Xe chuyển hàng Xuyên Mộc, Xe chuyển hàng Sài Gòn, Xe chuyển hàng Mỹ Tú, Xe chuyển hàng Tuy Hòa, Xe chuyển hàng Sông Hinh, Xe chuyển hàng Trảng Bảng, Xe chuyển hàng Ba Đồn, Xe chuyển hàng Hải Lăng, Xe chuyển hàng Lạng Giang, Xe chuyển hàng Nghi Lộc, Xe chuyển hàng Bắc Quang, Xe chuyển hàng Gia Lộc, Xe chuyển hàng Phù Cừ, Xe chuyển hàng Mèo Vạc, Xe chuyển hàng Tháp Chàm, Xe chuyển hàng Huyện Phú Xuyên, Xe chuyển hàng Duyên Hải, Xe chuyển hàng Châu Phú, Xe chuyển hàng Than Uyên, Xe chuyển hàng Lâm Đồng, Xe chuyển hàng Trần Văn Thời, Xe chuyển hàng Mỏ Cày Bắc, Xe chuyển hàng Hòa Bình, Xe chuyển hàng Lạc Dương, Xe chuyển hàng Cát Hải, Xe chuyển hàng Quỳnh Phụ, Xe chuyển hàng Thanh Chương, Xe chuyển hàng Bình Đại, Xe chuyển hàng Châu Thành, Xe chuyển hàng Sơn Hà, Xe chuyển hàng An Nhơn, Xe chuyển hàng Cẩm Giàng, Xe chuyển hàng Kế Sách, Xe chuyển hàng Yên Thế,

Facebook Contactf